Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

3.590.000 ₫

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

VideoCông nghệ càng ngày càng đi lên theo nhu cầu cuộc sống của con người, cuộc sống càng cao con người càng mong muốn có những công nghệ kỹ thuật thay họ làm tất cả mọi việc. Chính vì thế, Malaysia đã nghiên cứu ra thiết bị đo áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất tại khu công nghiệp Zarib. Fobo Tire là từ viết tắt của câu “Cho thế giới của chúng ta tốt đẹp hơn”. Nó ra đời với mục đích giám sát các lốp xe oto để cảnh báo cho con người đi lại an toàn hơn. Với nhiều tính năng mới Fobo Tire là mặt hàng được ưa chuộng hiện nay.

KATA - Cảm Biến Áp Suất Lốp Nhập Khẩu Fobo Tire

Fobo Tire được thiết kế nhỏ gọn với 4 cảm biến lốp và một trung tâm theo dõi thông minh để trong xe. Fobo Tire là thiết bị giám sát lốp xe thông minh. Như các bạn đã biết lốp xe là phần quan trọng của một chiếc xe, nếu như không cân đối áp suất, nhiệt độ của lốp xe thì bạn có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào khi đi ra đường.

cảm biến áp suất lốp fobo tire gắn ngoài kết nối smartphone

Fobo Tire đo áp suất, nhiệt độ cho lốp xe của bạn. Fobo Tire là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có thể kiểm tra, hiển thị áp suất và nhiệt độ của bánh xe lên điện thoại của bạn để bạn có thể điều chỉnh cho hợp lý.

Fobo Tire giám sát 24/7 lốp xe của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc khi không sử dụng đến xe, vì Fobo Tire giám sát các lốp xe của bạn suốt ngày đêm với tuổi thọ pin của nó kéo dài 2 năm.

Fobo Tire hinh anh 4

Với một ứng dụng duy nhất Fobo Tire có thể theo dõi cùng một lúc 19 chiếc ô tô mà không phải lo bất kỳ một chiếc xe nào áp suất thấp hay nhiệt độ cao
Fobo Tire dễ dàng sử dung và chia sẻ. Với chỉ 5 phút cài đặt bạn đã có thể sử dụng và cho mượn xe bất cứ lúc nào mà vẫn có thể theo dõi được lốp xe của mình nhờ bộ trung tâm theo dõi thông minh đặt trong xe
Sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 thì Fobo Tire cho một kết nối bền vững, không ngắt quãng với chiếc điện thoại Smartphone của bạn để có thể thông báo tình trạng lốp xe cho bạn bất kỳ lúc nào.

Fobo Tire hinh anh 2

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire là loại cảm biến gắn ngoài. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bị mất van cảm biến hoặc bị nghịch phá, vì loại van này còn có khóa chống trộm, và nó chỉ được mở ra bằng bộ dụng cụ chuyên dụng.

Cảm biến áp suất lốp van ngoài được trang bị công nghệ chống nước, chống bụi IP55.

Công dụng của cảm biến Fobo Tire:

+ Theo dõi, cảnh báo và hiển thị sự thay đổi áp suất lốp

+ Giám sát 24/7 lốp xe của bạn: giám sát xe bạn cả ngày lẫn đêm, giúp bạn có kế hoạch sớm khi lốp xe của bạn có vấn đề.

+ Fibo Tire sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 giúp kết nối dễ dàng với smartphone

van cảm biến áp suất lốp fobo tire kết bối smartphone

Phát cảnh báo an toàn

Mỗi bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được nhà sản xuất tích hợp và mã hoá bằng Email chính chủ của bạn, nếu không may bộ cảm biến lốp gắn ngoài bị kẻ gian lấy cắp thì sẽ không sử dụng lại được, vì sản phẩm đã được mã hóa chỉ có chủ sở hữu mới sử dụng. 

Thêm nữa, bộ cảm biến Fobo Tire còn kèm theo 6 ốc chống trộm + 2 cờ lê nhỏ để móc khóa giúp cho bộ cảm biến áp suất lốp ôtô không thể bị đánh cắp thông thường được. 

Ngoài ra, cảm biến áp suất lốp Fibo có thể thay thế và được bán riêng lẻ tại các đại lý chính thức của chúng tôi. Trường hợp cảm biến áp suất lốp gắn ngoài bị đánh cắp thì ngay lúc đó tín hiệu sẽ được báo về smartphone của bạn.

Thông số kỹ thuật chi tiết Fobo Tire

 • Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire sử dụng pin CR2032

 • Tương thích với Android 4.3 và iOS 7.1 (hoặc các phiên bản mới hơn)

 • Phạm vi áp suất vận hành: Lốp 0-50 psi (350 kPa)

 • Nhiệt độ hoạt động: -40 đến 185 ° F (-40 đến 85 ° C)

 • Cảm biến lốp xe và tuổi thọ pin trong xe: đến 2 năm (ở nhiệt độ 25 ° C)

 • Trọng lượng của bộ cảm biến áp suất lốp ôtô: ~10 g 

 • Kích thước cảm biến lốp: 0,76 in (19,2 mm) chiều cao x 1,02 in (26 mm) đường kính

 • Chống nước và bụi: IP57 

 • Chứng nhận: FCC, CE, BQB và RoHS 

 • Ngưỡng cấu trúc cảm biến: 350 N áp lực kiểm tra cường độ bóng

 • Tiêu chuẩn kiểm tra độ tin cậy cơ và môi trường: IEC 60068-2-2, IEC 60068-2-1, ISO 21750, IEC 60068-2-29, IEC 60068-2-5, IEC 60068-2-32, ISO 15184, ISO 2409 , SAE J2657